TEM, NHÃN, MÁC KIM LOẠI

Table of Contents

LÀM TEM, NHÃN MÁC KIM LOẠI TẠI HÀ NỘI

THÀNH NAM AD CAM KẾT

GIÁ CẢ tốt nhất – CHẤT LƯỢNG tốt nhất – Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ


 


Tem inox, nhãn mác kim loại (inox, đồng, nhôm…) là gì?

Bất kỳ sản phẩm nào cũng phải có tem, nhãn, mác để cung cấp cho người sử dụng, khách hàng những thông tin cơ bản về sản phẩm như thông số kỹ thuật, xuất xứ, các chỉ dẫn năng lượng, mã vạch, ngày sản xuất, hãng sản xuất… Chắc chắn một điều rằng tất cả các nhà sản xuất thiết bị trên thế giới khi đưa sản phẩm đến tay người dùng thì không thể không trang bị cho sản phẩm tem, nhãn, mác. Ngoài việc cung cấp thông tin cần thiết cho người sử dụng, tem nhãn mác còn là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Với các sản phẩm, thiết bị thông thường, đơn giản thì người ta có thể dán tem bằng giấy, decal dính… Nhưng với những sản phẩm lớn, những máy móc lớn, sử dụng điện công suất cao, hoặc điều kiện bảo quản khắc nghiệt, thì người ta không thể sử dụng tem mác bằng giấy in thông thường, vì trong những điều kiện khắc nghiệt đó, độ bền của tem mác sẽ không cao. Nói cách khác là tem mác bằng giấy lúc đó sẽ không có giá trị.

Tem nhãn mác bằng kim loại ra đời để giải quyết vấn đề đó.

 


Ưu điểm của các loại tem nhãn mác bằng kim loại

Đương nhiên, chúng ta rất dễ dàng có thể kể ra các ưu điểm vượt trội của các loại tem nhãn mác bằng kim loại so với các loại tem nhãn mác bằng giấy in thông thường. Đó là các loại tem nhãn mác bằng kim loại thì rất phẳng, cứng cáp, chịu nhiệt tốt, rất bền (gần như không bao giờ hỏng), lắp đặt vào thiết bị dễ dàng, dễ gia công, có thể làm mọi kích thước từ to đến nhỏ…


Sản phẩm, thiết bị nào hay sử dụng tem nhãn mác bằng kim loại?

Chúng ta có thể kể đến các loại máy móc, thiết bị, sản phẩm… có kích thước lớn, phải chịu nhiệt, hoặc để ngoài trời trong điều kiện thời tiết phức tạp, như: tủ điện, trạm biến áp, nồi hơi, cột điện, trạm điện, xe hơi, tàu hỏa, tàu thủy, trạm xử lý nước…

Tem mác kim loại của những sản phẩm, thiết bị này thường được gắn bằng keo hoặc đinh tán, vít, bu-lông đảm bảo độ bền, chịu nhiệt và chịu va đập rất tốt.


Công nghệ sản xuất tem nhãn mác kim loại hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và công nghiệp hóa chất, các loại tem mác bằng kim loại như inox, đồng, nhôm… được sản xuất và chế tạo một cách dễ dàng, đảm bảo in được mọi nội dung trên mọi kích thước với mọi màu sắc khác nhau, mà vẫn đảm bảo độ bền.

Chúng tôi có rất nhiều cách thức khác nhau để chế tạo tem nhãn mác bằng kim loại, để phù hợp với mọi loại hình tem mác, trong mọi điều kiện thời tiết và các yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Với những tem nhãn mác siêu nhỏ, chúng tôi sử dụng máy ăn mòn điện phân cắt trực tiếp hoặc công nghệ khắc laze đổ mực. Với những tem nhãn mác lớn hơn một chút, chúng tôi sử dụng công nghệ ăn mòn điện phân phun sơn bề mặt với hình thức chụp phim âm bản CNC, cho chi tiết sắc nét và chuẩn với mọi thiết kế.


Tại sao bạn nên chọn Thành Nam AD cho dự án tem mác của mình?

Bởi chúng tôi là những người đi tiên phong về công nghệ ăn mòn điện phân và công nghệ khắc laze trực tiếp trên inox. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm Khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp và đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về tem nhãn mác kim loại của Quý khách.

Sự lành nghề của đội ngũ công nhân cũng như độ lớn về quy mô giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí, và tất cả lợi ích chúng tôi dành lại cho Khách hàng của mình.

Bất kỳ đơn hàng nào dù lớn dù nhỏ, khi bạn đến với Thành Nam AD, bạn đều sẽ hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế và công nhân sản xuất của chúng tôi luôn liên kết chặt chẽ để đảm bảo rằng, các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại (inox, đồng, nhôm) của chúng tôi luôn bền, đẹp, sắc nét, chi tiết, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn marketing mà Khách hàng cần.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì ngay lúc này?

HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
  • P. Kế toán: 0976 388 482
  • P. Thiết kế: 0975 229 845
  • P. Sản xuất: 0365 673 812
  • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  VIDEO - HÌNH ẢNH

  TIN TỨC - SỰ KIỆN

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo alu là gì? Biển quảng cáo alu hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, cứng cáp và độ bền của nó. Không chỉ tạo ra cho biển...

  Đọc thêm