BIỂN PHÒNG BAN

Table of Contents

LÀM BIỂN PHÒNG BAN TẠI HÀ NỘI

THÀNH NAM AD CAM KẾT

GIÁ CẢ tốt nhất – CHẤT LƯỢNG tốt nhất – Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ


 

Thế nào là biển chức danh, biển phòng ban

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, biển phòng ban xuất hiện để phân biệt sự khác biệt đó. Nó được sử dụng để chỉ rõ tên các phòng ban, các bô phận, tên và chức danh của từng người giúp cho việc nhận diện, tìm kiếm và xưng hô được dễ dàng. Nó cũng tạo ra cho văn phòng và công ty sự chuyên nghiệp cần phải có.

Biển chức danh, biển phòng ban thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh, biển phòng ban là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.

Biển chức danh do Thành Nam sản xuất

Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi “Phó Giám đốc Hà Văn Quảng” hoặc “Trưởng phòng Kinh doanh Trần Quang Hiệp”… Còn biển phòng ban thường được gắn trước cửa một phòng chức năng nào đó của công ty, cơ quan và thường có những nội dung như “Phòng Giám đốc”, “Phòng Kinh doanh”…


Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh, biển phòng ban?

Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh, biển phòng ban mới.

Và thêm nữa là khi những tấm biển chức danh của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.

 

Biển phòng ban do Thành Nam sản xuất


Sản xuất biển chức danh và biển phòng ban như thế nào?

Với biển chức danh: Có nhiều loại biển chức danh khác nhau. Mỗi đơn vị lại thường có nhu cầu sử dụng một loại biển chức danh nhất đinh. Ví dụ, trong các cơ quan Chính phủ, biển chức danh bắt buộc phải là loại biển đế gỗ tam cấp, 2 mặt đồng ăn mòn và có họa tiết đặc biệt trên bề mặt biển. Đối với các doanh nghiệp thì biển chức danh thường đơn giản hơn. Cũng có những công ty sử dụng loại biển chức danh là mặt đồng, đế gỗ nhưng đa phần thường sử dụng biển chức danh mica với giá thành rẻ, sản xuất nhanh nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ. Biển chức danh để bàn đơn giản nhất là loại biển chữ A bằng mica.

Với mặt biển chức danh bằng đồng thì chúng tôi sản xuất bằng cách ăn mòn nội dung và phun sơn. Với mặt biển bằng mica thì chúng tôi có thể khắc laze nội dung phun sơn hoặc dán decal trực tiếp.

Đế gỗ thường được làm bằng gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp lắp ghép phun sơn PU cho bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

Với biển phòng ban: Thường có nhiều vật liệu để sản xuất như inox, đồng (ăn mòn kim loại), mica, alumi (dán decal hoặc bồi PP) và có thể có những vật liệu ít được sử dụng hơn như kính, fomex, gỗ MDF… Kích thước của biển phòng ban cũng không cố định cho mọi công ty. Kích thước biển phòng ban thông thường nhất là 30x15cm hoặc 40x20cm.


 

HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
  • P. Kế toán: 0976 388 482
  • P. Thiết kế: 0975 229 845
  • P. Sản xuất: 0365 673 812
  • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  VIDEO - HÌNH ẢNH

  TIN TỨC - SỰ KIỆN

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo alu là gì? Biển quảng cáo alu hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, cứng cáp và độ bền của nó. Không chỉ tạo ra cho biển...

  Đọc thêm