BIỂN CHỈ DẪN THANG MÁY

Table of Contents

LÀM BIỂN CHỈ DẪN THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

THÀNH NAM AD CAM KẾT

GIÁ CẢ tốt nhất – CHẤT LƯỢNG tốt nhất – Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ


 


Với sự tiện lợi và nhanh chóng, thang máy đang là phương tiện di chuyển phổ biến không thể thiếu tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn,… Chính vì vậy, việc trang bị bảng biển chỉ dẫn thang máy ở những khu vực này là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Tác dụng của biển chỉ dẫn thang máy

 Biển chỉ dẫn thang máy thường được gắn bên trong thang máy ở vị trí dễ nhìn để có thể hướng dẫn và chỉ dẫn những thao tác cơ bản của việc sử dụng thang máy cũng như có ích cho việc thoát hiểm nếu như có xảy ra sự cố.

Các biển chỉ dẫn thang máy thường sẽ ghi chi tiết các công dụng của những ký hiệu, phím bấm trong cabin thang máy, nguyên tắc và cách sử dụng thang máy như thế nào cho an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, các biển chỉ dẫn thang máy luôn luôn ghi cách hướng dẫn thoát hiểm khi thang máy gặp sự cố để để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chất liệu dùng làm biển chỉ dẫn thang máy

 Biển chỉ dẫn nói chung và bảng chỉ dẫn thang máy nói riêng thường được làm bằng chất liệu đồng, inox, alumi, mica,… đó là những chất liệu phổ biến nhất, hay dùng nhất để thiết kế và thi công những tấm biển chỉ dẫn. Tuỳ theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng, độ sang trong của biển mà khách hàng có thể lựa chọn hoặc phối hợp các vật liệu với nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Thành Nam AD chuyên thiết kế, thi công tất cả các loại biển chỉ dẫn tòa nhà, chỉ dẫn tầng và bảng chỉ dẫn tới các khu vực mà quý khách mong muốn.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.


HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
  • P. Kế toán: 0976 388 482
  • P. Thiết kế: 0975 229 845
  • P. Sản xuất: 0365 673 812
  • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  VIDEO - HÌNH ẢNH

  TIN TỨC - SỰ KIỆN

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo Alu là gì?

  Biển quảng cáo alu là gì? Biển quảng cáo alu hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, cứng cáp và độ bền của nó. Không chỉ tạo ra cho biển...

  Đọc thêm