In decal tại Hà Nội ở đâu rẻ, chất lượng tốt ?

Decal PP là gì?

Giấy PP (chúng ta vẫn quen gọi như vậy) là một loại giấy mỏng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp quảng cáo và in ấn. Độ dày của nó chỉ khoảng 0,2-0,3mm tùy loại. mặc dù mỏng như vậy nhưng giấy PP lại khá dai, không dễ để xé, nhất là với loại giấy decal PP hoặc sau khi được cán bóng (hoặc cán mờ).

Giấy PP được phủ một lớp băng keo đằng sau được gọi đơn giản là decal PP. Chúng ta có thể dán decal PP trên bất kỳ bề mặt nào (cong, phẳng, lồi lõm…). Do đó, nó được ứng dụng mạnh mẽ trong in ấn và quảng cáo.

Decal PP là một loại vật liệu in ấn thuộc loại tương đối cao cấp. Chất lượng bản in decal PP thường có độ phân giải, độ nét cao hơn nhiều so với in bạt. Màu sắc khi in trên PP cũng trung thực hơn rất nhiều.

Vai trò của decal PP trong làm biển quảng cáo

Decal PP có thể được dùng để làm banner standee, biển công ty, backdrop, dán lên quầy kệ trưng bày sản phẩm, biển hộp đèn mica, in trang trí… nói chung là hầu hết các loại biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời cần đến độ sắc nét của bản in. Tất nhiên, những loại biển khổ lớn tầm nhìn xa chúng ta sẽ không sử dụng PP vì yếu tố giá thành của nó (các loại biển này thường sử dụng in bạt hiflex).

Decal dán kính của Meat Deli do Thành Nam AD thi công

Thậm chí, đôi khi người ta còn in tờ rơi bằng decal PP (số lượng tờ rơi nhỏ không tiện in off-set).

Decal PP sau khi in có thể được cán bóng hoặc cán mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu xét về cách sử dụng và loại mực in thì có thể chia ra thành decal PP trong nhà hoặc decal PP ngoài trời (được dùng cho các loại biển báo ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa). Decal PP ngoài trời thường đắt hơn decal PP trong nhà một chút.

In decal pp trong nhà cán mờ của Canifa do Thành Nam AD sản xuất

Các loại máy in decal PP hiện nay trên thị trường có thể in được kích thước lên tới 2,1m/chiều. Do đó, nếu các loại biển khổ lớn mà cần đến PP thì thường phải ghép nối.

In decal PP ở đâu rẻ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 2 loại máy in decal PP được sử dụng phổ biến nhất là từ Nhật Bản và Trung Quốc. Chất lượng của máy in Nhật thường cho ra bản in tốt và bền hơn khá nhiều so với máy Trung Quốc. Tất nhiên, giá thành của nó cũng sẽ đắt hơn.

Thành Nam AD là một trong những công ty in decal PP chuyên nghiệp với tốc độ nhanh và giá thành hợp lý.

Nguồn: duckienad.com

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC – TƯ VẤN – BÁO GIÁ

  HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
   • P. Kế toán: 0976 388 482
   • P. Thiết kế: 0366 085 026
   • P. Sản xuất: 0365 673 812
   • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

   DANH MỤC SẢN PHẨM

   VIDEO - HÌNH ẢNH

   TIN TỨC - SỰ KIỆN