IN BẠT, BANNER, POSTER

Nội dung bài viết:

IN BẠT, BANNER, POSTER QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

THÀNH NAM AD CAM KẾT

GIÁ CẢ tốt nhất – CHẤT LƯỢNG tốt nhất – Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ


 

Là hình thức khách hàng in những nội dung, hình ảnh được sắp xếp một cách khoa học với màu sắc rõ nét của doanh nghiệp, công ty mình lên phông bạt nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm. Việc in trên bạt quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ công ty hiện đang là phương pháp marketing “hót” mà khách hàng không nên bỏ qua.


Chất liệu in bạt

Bạt được in bằng chất liệu Hiflex. In Hiflex là chất liệu được làm từ nhựa PVC chịu lực tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời nên thường được các doanh nghiệp chọn làm hình thức quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex được làm bằng nhựa cao cấp PVC với màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa. Mực dùng để in bạt là mực dầu nên khó bị phai khi treo ngoài trời.


Sự khác biệt giữa một Poster và Banner là gì?

Poster là một tờ giấy in lớn được thiết kế để sử dụng cho tất cả các bức tường. Hoặc các bề mặt thẳng đứng khác.

Poster có thể là sự kết hợp của văn bản cũng như đồ họa. Tuy nhiên, chúng cũng có thể hoàn toàn bằng văn bản hoặc đồ họa.

Chúng thường được thiết kế theo cách mà chúng hấp dẫn và nhiều thông tin cùng một lúc.

 • Được in trên giấy

 • Chứa đồ họa và văn bản (có thể là đồ họa đầy đủ hoặc hoàn toàn bằng văn bản, chứa nhiều thông tin hơn)

 • Dán trên tường hoặc bất kỳ bề mặt nào khác

Banner là một dải dài bằng vải hoặc nhựa vinyl mang một khẩu hiệu hoặc thiết kế. Chúng được sử dụng để treo ở nơi công cộng.

Chúng cũng được sử dụng như một công cụ tiếp thị cho các công ty để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Biểu ngữ có thể được tìm thấy dưới dạng biển quảng cáo. Phía sau màn hình cửa sổ, trên các tòa nhà chọc trời và thậm chí được kéo bởi máy bay trực thăng.

Chúng thường được treo cao hơn nhiều so với các poster.

 • In bằng vải

 • Có chứa một khẩu hiệu, logo hoặc một thông điệp ngắn (ít thông tin)

Đây không phải là một cuộc tranh luận mà là một lời giải thích đơn giản về họ. Không nghi ngờ gì cả hai hoạt động rất tốt khi nói đến việc thúc đẩy các kỹ năng của bạn.

Biển quảng cáo Aluminium PVOIL, Thành Nam AD thi công năm 2019

Lựa chọn nơi in giá rẻ mà đảm chất lượng, giao hàng đúng hẹn?

Ngày càng có nhiều cơ sở, cửa hàng in ấn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in băng rôn của nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi in băng in vừa có giá rẻ lại vừa chất lượng là điều không hề dễ dàng.  

Thành Nam AD sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu in băng rôn quảng cáo. Bởi, giá cả và chất lượng của in băng rôn gia rẻ ở tphcm luôn luôn song hành và không bao giờ tách rời để đem đến những dịch vụ in ấn tốt nhất với chi phí tốt nhất cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng với máy móc và chất liệu in băng rôn cao cấp, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm băng rôn ấn tượng giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh tế cao hơn dưới hình thức quảng cáo này.

Vậy còn chần chờ gì nữa, khách hàng hãy liên hệ Thành Nam AD để nhận được banner,poster  nhanh nhất với chi phí thấp nhất.


 

HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
  • P. Kế toán: 0976 388 482
  • P. Thiết kế: 0366 085 026
  • P. Sản xuất: 0365 673 812
  • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  VIDEO - HÌNH ẢNH

  TIN TỨC - SỰ KIỆN