Biển quảng cáo cho các Lounge, Bar, Club

Nội dung bài viết:

Cuộc sống về đêm được coi như một ngành kinh tế – kinh tế đêm. Nó vẫn đang được các nhà hoạch định chính sách của chúng ta nghiên cứu và đưa vào những khuôn khổ quản lý để giúp nó khởi sắc hơn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của cả yếu tố kinh tế và văn hóa.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, tiềm năng của nền kinh tế đêm là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, suốt bao năm qua, nó vẫn chưa thể thể hiện được hết tiềm năng, tất nhiên là do một số rào cản về mặt chính sách. Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan công quyền, có lẽ cái ngày mà nền kinh tế đêm bùng phát đang trở nên gần hơn bao giờ hết.

Biển quảng cáo một lounge sang trọng

Thật vậy, văn hóa night-life là một xu hướng tất yếu của một nền kinh tế hiện đại. Nó đã phát triển trên thế giới hàng trăm năm nay. Tại Việt Nam, các con phố Tây, các quán bar, club, lounge… tại các thành phố lớn cũng phần nào giúp giải tỏa cơn khát của một bộ phận rất lớn của các tầng lớp xã hội, từ giới doanh nhân thành đạt đến những người trẻ luôn khát khao thể hiện cá tính, bản sắc. Dù là như thế, nó vẫn chưa bao giờ xứng đáng với tiềm năng.

Chốn ăn, chơi về đêm tại Việt Nam vẫn đang được quản lý một các chặt chẽ theo các quy định hành chính, do đó chưa thể tạo ra một hệ sinh thái night-life thực thụ. Các quán bar, vũ trường vẫn đang bị giới hạn về giờ mở cửa và cách thức phục vụ. Đó không phải là điều mà phần lớn mọi người chờ đợi. Ăn gì, chơi gì, nghỉ ngơi ở đâu một cách có văn hóa, lành mạnh nhưng vẫn hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu giải trí vẫn đang là vấn đề chờ đợi câu trả lời.

Biển quảng cáo bên trong một quán bar

Như một xu hướng, hiện nay các quán bar, club đang mọc lên ngày càng nhiều hơn tại các thành phố lớn và cả các thành phố, thị trấn nhỏ hơn trên khắp cả nước. Những xu hướng thiết kế ngày càng trở nên hiện đại. Phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Mật độ của những ánh đèn lấp lánh đang tăng dần trên những con phố đông đúc. Những gì thị trường này đang phát triển có vẻ như ngày càng gần hơn với trending của thế giới.

Sau những ánh đèn rực rỡ

Sự phát triển của kinh tế đêm sẽ kéo theo một loạt các ngành nghề khác có đất dụng võ. Các quán bar, club, lounge, pub… phát triển đến lượt nó lại giúp cho những người chuyên thi công nội thất, biển quảng cáo có thêm việc làm. Và đó là những việc làm chất lượng.

Tiếng nhạc xập xình, ánh đèn rực rỡ, đó có thể coi là một trong những đặc trưng của phong cách night-life. Và phía sau đó là cả một đội ngũ, những đội ngũ tuyệt vời. Những người làm việc không chỉ bằng chuyên môn, những đôi tay cơ bắp, đôi chân nhanh nhẹn ánh mắt sắc sảo, mà còn có cả bộ óc với tư duy nghệ thuật cao. 

Biển quảng cáo Lounge, Bar

Các quán bar, lounge… thường đòi hỏi sự nhiều chữ toàn: chu toàn, an toàn. Trình độ của những người thợ thi công rõ ràng là một vấn đề quan trọng. Cả về mặt nội thất và biển quảng cáo, bar luôn có những đặc trưng rất rõ ràng: ánh sáng rực rỡ và bắt mắt. Đèn LED, neon lấp lánh luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất, mang tính giải trí cao nhất mà các quán bar hướng tới.

Thi công nội thất bar, biển quảng cáo bar, lounge

Chúng ta cần những dịch vụ chuyên nghiệp, và những con người tận tâm có thể làm hết sức mình. Một nền kinh tế bar, lounge sẽ không thể thiếu điều đó nếu muốn phát triển ở đẳng cấp cao nhất. Việc thiết kế, thi công những quán bar, lounge… như chúng tôi đã nói, cần cả cơ bắp và một óc nghệ thuật, sự sáng tạo.

Thành Nam AD có vinh dự thi công một số công trình bar, karaoke, lounge trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn một điều: giúp cho khách hàng cảm thấy sự đúng đắn khi lựa chọn những con người Thành Nam AD.

 Dịch vụ làm biển quảng cáo, thi công nội thất bar, lounge của chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn cả về thiết kế sáng tạo lẫn thi công, bất chấp tiến độ.

Hãy liên hệ hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn ngay hôm nay.

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC – TƯ VẤN – BÁO GIÁ

  HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
   • P. Kế toán: 0976 388 482
   • P. Thiết kế: 0366 085 026
   • P. Sản xuất: 0365 673 812
   • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

   DANH MỤC SẢN PHẨM

   VIDEO - HÌNH ẢNH

   TIN TỨC - SỰ KIỆN