Biển quảng cáo Alu là gì?

Nội dung bài viết:

Biển quảng cáo alu là gì?

Biển quảng cáo alu hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, cứng cáp và độ bền của nó. Không chỉ tạo ra cho biển quảng cáo vẻ sang trọng, tinh tế, biển quảng cáo alu còn có thể kết hợp với hầu hết các vật tư quảng cáo khác như led, mica, decal, đồng, inox… để tạo ra một tấm biển sống động bắt mắt và dễ gây chú ý.

Một thương hiệu lớn sử dụng biển quảng cáo Alu

Hiểu một cách đơn giản nhất thì biển quảng cáo alu được cấu tạo từ các tấm alu ốp vào một khung sắt được hàn định hình từ trước. Trên mặt phẳng đó (thậm chí là mặt uốn cong), chúng ta có thể thiết kế và thực hiện các yếu tố quảng cáo khác như chữ nổi, led… để tạo ra nội dung cho biển quảng cáo.

Tầm quan trọng và tương lai của biển quảng cáo alu

Xuất hiện và phát triển mạnh trong khoảng 15 năm trở lại đây, tấm alu đã đóng góp một phần rất quan trọng cho sự phát triển của các loại biển quảng cáo. Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến các loại biển quảng cáo như kẻ vẽ, in bạt, cắt chữ đề can… thì biển quảng cáo alu thực sự gần giống như một cuộc cách mạng.

Tấm alu xuất hiện với đầy đủ các màu sắc kéo theo sự phát triển của hàng loạt các vật tư quảng cáo khác để kết hợp với nó và thực sự đưa ra cho các nhà thiết kế biển quảng cáo vô vàn lựa chọn để thể hiện ý tưởng của chính mình và của Khách hàng. Đó là cơ sở để những tấm biển quảng cáo đồ sộ, sinh động, cực kỳ bắt mắt (khi kết hợp với các vật tư khác, đặc biệt là biển led hoặc neonsign).

Biển quảng cáo Alu

Hầu hết các thương hiệu lớn hiện nay khi có nhu cầu làm biển quảng cáo đều sẽ lựa chọn biển alu. Khi kết hợp một cách đồng bộ và hài hòa với các yếu tố nhận diện thương hiệu, biển alu sẽ giúp các công ty thể hiện được đẳng cấp của mình.

Điều tuyệt vời là ngày nay biển quảng cáo alu có giá thành không quá cao (mặc dù vẫn cao hơn so với các loại biển quảng cáo phổ biến khác), và sẽ dễ dàng trở thành sự lựa chọn của không chỉ các thương hiệu lớn mà còn của các công ty, cửa hàng kinh doanh mặt phố.

Mặc dù ngày nay đã xuất hiện một số các vật tư quảng cáo khác nhưng tương lai của biển alu trong ngành công nghiệp biển quảng cáo tại Việt Nam vẫn sẽ là rất dài. Có lẽ còn lâu nữa mới có thể xuất hiện một loại vật tư quảng cáo có thể đảm bảo được các yếu tố về thiết kế, thẩm mỹ, độ bền và cả giá thành.

Làm biển quảng cáo alu là một trong những dịch vụ hàng đầu của Thành Nam AD. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ từ thiết kế và thi công có thể cung ứng cho Khách hàng những tấm biển quảng cáo alu đẹp và giá thành hợp lý.

Xem thêmDịch vụ làm biển quảng cáo alu tại Thành Nam AD

Nguồn: duckienad.com

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC – TƯ VẤN – BÁO GIÁ

  HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
   • P. Kế toán: 0976 388 482
   • P. Thiết kế: 0366 085 026
   • P. Sản xuất: 0365 673 812
   • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

   DANH MỤC SẢN PHẨM

   VIDEO - HÌNH ẢNH

   TIN TỨC - SỰ KIỆN