BẢNG HIỆU, LOGO, BACKDROP LỄ TÂN

Nội dung bài viết:

LÀM BẢNG HIỆU, LOGO, BACKDROP SỰ KIỆN, BACKDROP LỄ TÂN

THÀNH NAM AD CAM KẾT

GIÁ CẢ tốt nhất – CHẤT LƯỢNG tốt nhất – Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ


 


    Biển logo công ty, hay backdrop quầy lễ tân, logo quầy lễ tân là một trong những phần trang trí quan trọng nhất trong một văn phòng công ty, nhất là đối với các công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng và cần thể hiện rõ nét bản sắc nhận diện thương hiệu. Ngoài sự ân cần, niềm nở từ nhân viên lễ tân tiếp đón, thì backdrop lễ tân ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiện cảm nơi khách hàng. Đó là lý do khiến cho hầu hết các công ty, từ những công ty lớn cho những công ty mới thành lập đều quan tâm và phải quan tâm đến việc thiết kế và thi công một không gian tiếp đón thật đẹp mắt và nổi bật cũng như phù hợp với bản sắc của công ty.


 

Backdrop lễ tân của hãng SuperSports, Thành Nam AD thi công năm 2019


Có những loại backdrop gì ? Và công dụng như thế nào?

 • Backdrop quầy lễ tân

 • Backdrop sự kiện, hội thảo


Backdrop quầy lễ tân là gì?

 Backdrop trong quảng cáo là một hạng mục trang trí để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, quầy lễ tân. Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logotên công tyslogan, khẩu hiệu làm việc… Backdrop lễ tân càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.


Cấu tạo của một backdrop lễ tân hiện đại:

– Nền backdrop:  Trước hết cần phải hiểu là backdrop lễ tân cần được thiết kế ở vị trí tiếp xúc nhanh nhất với tầm quan sát của Khách hàng hoặc Khách hàng tiềm năng, thông thường là ở ngay cửa ra vào chính của công ty, cửa hàng. Vậy nền backdrop có thể chính là bức tường của căn phòng, nhưng nếu gần cửa ra vào mà chưa có sẵn bức tường như ý muốn thì chúng ta cần dựng lên một vách nền backdrop dựa trên những vật liệu phổ biến trong nội thất quảng cáo như thạch cao, gỗ MDF, aluminium, mica, kính… để có thể đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ cao  và đồng thời bảo đảm được sự chuyên nghiệp. Hoặc tất cả những chất liệu này cũng có thể kết hợp với nhau nhằm tạo ra một nền backdrop ấn tượng hơn, phù hợp hơn với yêu cầu thiết kế của những khách hàng khó tính.


Thế nào là banner, backdrop cho hội thảo, hội nghị?

Chương trình hội thảo, hội nghị được chúng tôi hiểu là những diễn đàn mà ở đó có sự trao đổi thông tin qua lại giữa những thành phần tham gia về một vấn đề gì đó. Trong đời sống, với vô số các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể thì cũng có vô số các loại hội thảo, hội nghị về vô số vấn đề mà có lẽ chúng tôi không thể kể hết ra ở đây.

Khác với các sự kiện ngoài trời, hội nghị hội thảo thường diễn ra ở những hội trường lớn, nơi có một hoặc nhiều sân khấu được trang trí theo mục đích của từng hội nghị. Trên sân khấu đương nhiên không thể thiếu một thứ mà chúng tôi gọi là phông nền hoặc backdrop hội thảo, hội nghị. Trên đó bao gồm các hình ảnh liên quan, thông tin về đơn vị tổ chức, nhà tài trợ, địa điểm, thời gian diễn ra hội nghị, hội thảo… Ngoài ra có thể còn có các thông tin khác như diễn giả, thành phần tham gia, mục tiêu chương trình…

BannerSukien.com làm việc nỗ lực để cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp về thiết kế, lắp đặt, dàn dựng hệ thống backdrop này làm sao để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về mặt thẩm mỹ thiết kế, mục tiêu thiết kế, chất lượng in ấn, chất lượng gia công lắp đặt và tiến độ thời gian. Đó là tiền đề quan trọng để hội thảo, hội nghị của bạn diễn ra một cách thành công và suôn sẻ.

Mục đích duy nhất và cũng là lý do chúng tôi ở đây là giúp khách hàng: bỏ ra ít thời gian nhất, ít chi phí nhất để có được một hệ thống banner, backdrop chuẩn mực nhất, chính xác nhất về mặt màu sắc, nhận diện thương hiệu và được thiết kế một cách sống động nhất, phù hợp nhất với từng chương trình cụ thể.


 

Backdrop lễ tân Vinhomes, Thành Nam AD thi công năm 2020


Tìm hiểu về mẫu bảng hiệu

Bảng hiệu là loại biển treo trong nhà hoặc ngoài trời dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng và để quảng bá cho các thương hiệu. Bảng hiệu của mỗi một thương hiệu sẽ có thiết kế khác nhau thể hiện cá tính riêng biệt. Chúng còn thể hiện các thông tin chi tiết về thương hiệu như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, trang web chi tiết,…

Bảng hiệu không những thể hiện cá tính mà còn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty đó. Vì vậy các chủ thương hiêu, công ty thường rất chú trọng vào khâu thiết kế chúng. Chính vì sự đầu tư kỹ lưỡng nên bảng hiệu đem lại hiệu quả quảng bá cực kỳ tốt.


 

Biển quảng cáo Aluminium PVOIL, Thành Nam AD thi công năm 2019


Lợi ích bảng hiệu đem đến cho thương hiệu

Các công dụng mà chúng đem lại là rất lớn, thậm chí nhiều khi điều mà người ta nghĩ đến đầu tiên của một thương hiệu chính là bảng hiệu. Vậy bảng hiệu có những công dụng gì?

Chúng thể hiện các thông tin chi tiết về thương hiệu đến cho khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu hoặc cửa hàng đó.

Ngoài ra chúng còn có thể quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhờ những tấm bảng hiệu này mà doanh thu và lượng khách hàng thân thiết hàng năm của các công ty, cửa hàng ngày một tăng lên.

Bảng hiệu còn thể hiện bộ mặt của cửa hàng. Một tấm bảng hiệu được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng sẽ gây được thiện cảm nhiều hơn là một tấm bảng sơ sài và không được chăm chút.


 

HỖ TRỢ TƯ VẤN - BÁO GIÁ  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotline: 0987 300 475 - 0904 707 887
  • P. Kế toán: 0976 388 482
  • P. Thiết kế: 0366 085 026
  • P. Sản xuất: 0365 673 812
  • Email: qcthanhnam@thanhnamad.com

  DANH MỤC SẢN PHẨM

  VIDEO - HÌNH ẢNH

  TIN TỨC - SỰ KIỆN